Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe

Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe là loại bàn mát được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, quán bar, siêu thị, cửa hàng thực phẩm, v.v. Bàn được làm từ inox cao cấp, có độ bền cao, chịu tải tốt và dễ dàng vệ sinh. Bàn có 3 cánh kính giúp người sử dụng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong và thuận tiện cho việc lấy thực phẩm ra vào. Bánh xe giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển bàn đến vị trí mong muốn.

Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe có nhiều kích thước và dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giá bán của bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy vào kích thước, dung tích và thương hiệu của sản phẩm.

Bạn có thể mua bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe tại các cửa hàng bán dụng cụ nhà hàng, quán ăn hoặc đặt mua online trên các trang web thương mại điện tử.

Lưu ý khi sử dụng bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe:

  • Vệ sinh bàn thường xuyên: Nên vệ sinh bàn sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Không quá tải trọng cho bàn: Việc quá tải trọng có thể làm hỏng bàn và gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Cẩn thận khi di chuyển bàn trên địa hình dốc: Nên sử dụng phanh xe để đảm bảo an toàn khi di chuyển bàn trên địa hình dốc.

Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe là một thiết bị hữu ích giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ trong các nhà hàng, quán ăn, quán bar, siêu thị, cửa hàng thực phẩm, v.v.

My Cart
Wishlist
Recently Viewed
Compare Products (0 Products)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Categories