Bảo hành và bảo trì

Không chỉ đáp ứng và thỏa mẵn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, chúng tôi còn mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống bếp và giặt là hoạt động một cách ổn định hiệu quả và an toàn nhất.

Các dịch vụ chính của hệ thống bảo hành.

–  Bảo hành các thiết bị, sản phẩm do công ty cung cấp.

–  Bảo trì thiết bị khi trong hoặc hết thời gian bảo hành (ký hợp đồng bảo trì thiết bị tiếp theo khi thiết bị đã hết thời gian bảo hành)

– Cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa thiết bị.

Khả năng đáp ứng:

– Bảo hành tại nơi cung cấp thiết bị.

– Dịch vụ sẵn sàng đáp ứng trên toàn quốc.

–  Có đầy đủ trang thiết bị nhằm phục vụ việc kiểm định, bảo hành, bảo trì, lắp đặt.

–  Có đầy đủ tài liệu kỹ thuật

–  Có linh phụ kiện thay thế.

Đội ngũ bảo hành:

–  Có đội ngũ cán bộ bảo hành giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc.

– Có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn về các thiết bị điện, thiết bị gas, thiết bị từ, thiết bị giặt là.

–   Được đào tạo bởi các Nhà cung cấp lớn trên thế giới

Kinh nghiệm bảo hành, bảo trì.

–   Đối với khách hàng của mình TFL hiểu rằng thời gian khắc phục sự cố đối với các thiết bị phục vụ cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vì chúng tôi hiểu khi một khu bếp hoặc hệ thống giặt là bị dừng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

–   Chúng tôi thực hiện các hợp đồng bảo hành bảo trì cho các đơn vị trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy …Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của TFLluôn được đơn vị vận hành đánh giá cao.

–  Công việc bảo hành, bảo trì thiết bị của TFL luôn làm hài lòng các đối tác, qua đó ngày càng có nhiều khách hàng đã ký kết các hợp đồng cung cấp, tư vấn, triển khai bảo trì bảo dưỡng cho hệ thống bếp và giặt là của mình.