VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN TFL ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, TFL chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, công nhân  lành nghề … chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng nhất cho tất cả khách hàng, và đáp ứng được tất cả các đơn hàng trong và ngoài nước.Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, TFL vươn lên là nhà thầu uy tín trong ngành cung cấp giải pháp, thiết bị bếp và giặt là cho các khách hàng khó tính đền từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nhà đầu tư lớn của Việt Nam. TFL luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. TFL hy vọng được đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển của ngành bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp của Việt Nam!

 

Quy trình tư vấn thiết kế sản phẩm, thiết bị 

  • Tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ khách hàng
  • Tư vấn và thông tin cần thiết cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo
  • Thống nhất phương án và lên thiết kế 3D cụ thể
  • Khách hàng duyệt thiết kế và hợp đồng sản xuất
  • Lắp đặt và hoàn thiện từng sản phẩm mà TFL cung cấp
  • Vận hành thử tất cả các thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng
  • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm uy tín và các dịch vụ sau bán hàng

Những thành tựu đạt được

Tuy là một doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển, nhưng TFL được đánh giá là một công ty mạnh trong ngành đặt biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị inox mang tính công nghiệp. Từ năm thành lập đến nay, TFL đã thi công nhiều công trình có quy mô lớn, mức độ phức tạp cao, chất lượng được cải thiện không ngừng.

TFL luôn để lại nhiều ấn tượng tốt cho các đối tác lớn và Khách hàng bằng chính sách “Chất lượng vượt trội – Hỗ trợ thân thiện”.

Lý do lựa chọn sản phẩm TFL

TFL sử dụng đúng chuẩn chất lượng tùy vào yêu cầu cũng như đã hợp đồng từ phía Khách hàng, chất lượng sản phẩm đúng cam kết đưa ra trong hợp đồng và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong suốt quá trình thiết kế từ lúc ký kết hợp đồng và trong quá trình lắp đặt.
Các sản phẩm tiêu biểu của công ty: bếp á đôi, hệ thống chụp hút khói, bếp âu công nghiệp…
Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhu cầu thực tế cho Khách hàng với các phương án đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Các chính sách bảo hành bảo trì, dịch vụ sau bán hàng

Các thiết bị Inox công ty cung cấp luôn đạt được chất lượng đảm bảo sự gắn kết lâu dài với Khách hàng, chính sách sửa chữa và tư vấn giúp Khách hàng vận hành và bảo dưỡng thiết bị luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Tiếp nhận và sử lý thông tin từ phía Khách hàng hỗ trợ  24/7

Với chính sách “Chất lượng vượt trội – Hỗ trợ thân thiện”Công ty TFL luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành sản phẩm.