Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp / giặt hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành trong quá trình hoạt động.

TFL cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cho hệ thống bếp và giặt là công nghiệp, đáp ứng đa yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn thận trọng xem xét những yêu cầu của khách hàng nhằm đưa ra phương án tối ưu, giải pháp toàn diện đảm bảo quy trình hoạt động, đồng bộ về hệ thống, chuyên nghiệp về vận hành.

1. Tư vấn thiết kế hệ thống bếp và giặt là công nghiệp cho:

a) Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng

b) Các nhà hàng ăn uống

c) Các khu công nghiệp

d) Các trường học, bệnh viện

2. Áp dụng quy chuẩn quốc nội & tiêu chuẩn của các đơn vị vận hành quốc tế vào công tác Tư vấn thiết kế bếp và giặt là công nghiệp nên chất lượng thiết kế luôn đảm bảo, khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ TFL cung cấp.

a) Khảo sát nhu cầu của khách hàng.

b) Khảo sát mặt bằng.

c) Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

d) Thiết kế ý tưởng.

e) Thiết kế chi tiết

f) Hỗ trợ khách hàng lập hồ sơ thầu.

3. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp và giặt là công nghiệp, đã thực hiện tư vấn cho nhiều dự án lớn thuộc các tập đoàn trong nước và nước ngoài.  TFL đảm bảo mang lại sự thoản mãn cao nhất, cho những khách hàng khó tính nhất.

4. Một số thương hiệu đơn vị vận hành tiêu biểu TFL đã thực hiện thiết kế hệ thống bếp và giặt là công nghiệp