Giới thiệu thương hiệu Fagor

1, Giới thiệu

Trong thị trường thiết bị nhà bếp thì châu Âu luôn là cái nôi của các thương hiệu uy tín. Nếu như ở Đức có Bosch, ở Ý có Giovani thì chúng ta không thể không nhắc tên đến thiết bị bếp Fagor – một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng của Tây Ban Nha. Thương hiệu thiết bị bếp Fagor đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, với lối thiết kế sang trọng, tiết kiệm năng lượng, đa dạng hóa chức năng phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Tập đoàn công nghiệp Fagor (Tiếng Tây Ban Nha: Fagor Electrodomésticos) được thành lập từ năm 1956, bắt nguồn từ công ty trực thuộc Mondragon Corporation (một tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại Mondragon), Basque Country, Tây Ban Nha.Tháng 11/2013, Fagor Electrodomésticos được CNA Electrodomésticos (Tập Đoàn CNA) mua lại và tiếp tục phát triển đến ngày nay.

Trải qua chiều dài phát triển gần 60 năm, đến nay Fagor đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và lớn nhất ở Tây Ban Nha với 270 công ty con, trong đó có 122 công ty công nghiệp, 6 tổ chức tài chính, 4 trung tâm nghiên cứu, 14 công ty bảo hiểm và một trường đại học với lực lượng lao động lên tới trên 10.000 người.

Các thiết bị bếp của Fagor

2, Tại sao nên mua thiết bị bếp Fagor

Fagor là một thương hiệu uy tín, lâu đời

Không phải ngẫu nhiên mà một đơn vị sản xuất thiết bị bếp có tuổi đời lên đến gần 70 năm. Để tồn tại được giữa thời đại cạnh tranh gay gắt như vậy thì đòi hỏi tập đoàn phải có sự tin tưởng và yêu mến của người sử dụng. Và để làm được thì chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ cũng phải tốt để người tiêu dùng an tâm sử dụng các sản phẩm của thương hiệu thiết bị bếp Fagor này

Lò hấp nướng Fagor

Và với gần 70 năm hình thành và phát triển trở thành một đế chế Fagor như hiện nay. Để rồi khi nhắc đến các thương hiệu các sản phẩm thiết bị bếp uy tín nhất thế giới cái tên Fagor vẫn ở một trong những vị thế cao nhất

Luôn luôn sáng tạo không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm

Hàng năm, một phần không nhỏ doanh thu của hãng sẽ được bỏ ra để nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm. Fagor luôn chú trọng trong việc xây dựng các thiết bị nhà bếp tiện dụng với chất lượng cao nhất, đáp ứng được nhu cầu của một cuộc sống hiện đai, tiện nghi.

Chính vì thế mà mỗi sản phẩm Fagor đều được chọn lọc kỹ càng từ thiết kế, chức năng sử dụng, cũng như kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Giúp người dùng tuyệt đối an tâm với những sản phẩm cao cấp, thông minh và sang trọng, an toàn tiện dụng, tiết kiệm tốt năng lượng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện

Tại Việt Nam, ngoài cung cấp các dịch vụ tổng thể cho căn bếp hiện đại, những sản phẩm có tính năng ưu việt, sang trọng cũng như độc đáo. Fagor luôn cam kết có một chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện, chu đáo, xứng tầm là thương hiệu thiết bị bếp hàng đầu thế giới

Với chế độ bảo hành 3 năm – lâu nhất thị trường. Thiết bị bếp Fagor luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm, linh phụ kiện chính hãng luôn sẵn sàng để thay thế thì Fagor chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu thiết bị bếp Fagor

TFL tự hào là đại lý cung cấp thiết bị bếp Fagor chính hãng với các sản phẩm bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát… Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu châu Âu, TFL tự tin cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thấp nhất, chính sách bảo hành tốt nhất và nhiều khuyến mại hấp dẫn.